Smartdesk Studio – chiết khấu giảm giá 35-40% cao nhất thị trường

Smartdesk Studio được thiết kế để đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên nghiệp sử dụng số lượng lớn thiết bị hiện đại và khả năng đa nhiệm mạnh mẽ.

Hiện nay, smartdesk không phải là sản phẩm quá xa lạ với mọi người. Xu hướng sử dụng Smartdesk đã và đang phát triển nhanh chóng khi hầu hết các công ty trên thế giới đang chuyển đổi từ những loại bàn làm việc truyền thống sang sử dụng các loại Smartdesk. Đối với những công việc đặc biệt yêu cầu sử dụng một lượng lớn thiết bị và khả năng kết nối công nghệ thì một Smartdesk thông thường khó có thể đáp ứng. Vì vậy, Smartdesk Studio là giải pháp tối ưu trong trường hợp này.

Smartdesk Studio dành cho những công việc có tính chất chuyên biệt

Đối với các công việc chuyên biệt như thiết kế, hậu kỳ, lập trình,… với khối lượng công việc giải quyết khổng lồ thì yêu cầu phải có rất nhiều thiết bị làm việc, thiết bị hỗ trợ khác nhau. Chỉ với một bộ máy tính thông thường thì không thể đáp ứng được yêu cầu công việc, người làm cần phải có những bộ CPU với cấu hình cao hàng đầu, nhiều màn hình hoạt động để làm việc hiệu quả hơn, hay cần tới các thiết bị kết nối khác với máy tính chính. Smartdesk Studio được thiết kế để giải quyết các vấn đề này.

Smartdesk Studio dành cho những công việc có tính chất chuyên biệt

Mặt bàn Smartdesk Studio chuyên dụng để tối ưu cho các thiết bị kết nối

Với mặt bàn kép, Smartdesk Studio dành riêng một mặt bàn lớn để đặt các màn hình máy tính, và một mặt bàn nhỏ hơn để đặt bàn phím, chuột và các thiết bị hỗ trợ khác như điện thoại, máy tính bảng, máy in,… 

Với mặt bàn lớn có thể đặt được 3 màn hình lớn tổng kích thước lên tới 60’, thậm chí lớn nhất có thể đặt được trên 6 màn hình với tổng kích thước lên tới 96’. Rõ ràng, Smartdesk Studio hỗ trợ mạnh mẽ đối với yêu cầu làm việc của người dùng. Mặt bàn lớn được thiết kế chuyên dụng để đặt màn hình với các tay nối linh hoạt, điều chỉnh cơ học với góc độ tùy ý để phù hợp với sở thích người sử dụng. Ngoài ra, mặt bàn lớn còn có thể gắn webcam, camera, bộ thu âm,… nếu công việc đòi hỏi.

Một số Smartdesk Studio được thiết kế để đặt các màn hình với độ cong 90 độ để bố trí tại các góc tường, tiết kiệm diện tích chung của căn phòng. Mặt bàn kép có thể chuyển động độc lập nhau. Điều này thuận tiện cho việc điều chỉnh màn hình phù hợp với góc mắt nhìn nhưng vẫn có thể phù hợp với vị trí đặt tay khi sử dụng bàn phím, chuột.

Hầu hết các mặt bàn Smartdesk Studio đều có chiều rộng tương đối lớn, có thể lên tới 2,3 m chiều dài và chiều rộng của 2 mặt bàn là 1m. Như vậy, Smartdesk Studio yêu cầu một không gian lắp đặt khá lớn. Tuy nhiên, với thiết kế tối ưu để kết hợp các thiết bị làm việc, với diện tích đó, bạn sẽ đặt được nhiều thiết bị hơn, việc lắp đặt gọn gàng, thuận tiện hơn, mang lại trải nghiệm làm việc thật sự thoải mái. 

Mặt bàn Smartdesk Studio thường sử dụng chất liệu gỗ cao su đã được xử lí với khả năng chống nước, chống mối mọt, chống cong vênh cực kỳ tốt. Lớp sơn phủ ngoài cùng mang tính thẩm mỹ cao với phong cách tối giản, hiện đại.

Smartdesk Studio được thiết kế chuyên dụng để hỗ trợ cho công việc một cách cao nhất.

Chân bàn Smartdesk Studio vững chắc, linh hoạt 

Chân bàn Smartdesk Studio được làm từ thép hộp dày trên 5 mm, sơn tĩnh điện. Chân bàn Smartdesk Studio được tích hợp 2 hệ thống chuyển động với 2 bảng điều khiển tách biệt. Cùng với đó, Smartdesk Studio sử dụng 4 động cơ nâng với lực nâng lên đến 320 Kg, tổng trọng lượng bàn vào khoảng 100 Kg. Do đó, Smartdesk Studio rất chắc chắn, vững chãi, nhưng cũng linh hoạt và dễ dàng điều khiển theo ý thích của bạn. Thêm vào đó, chân bàn được gắn các bánh xe chuyên dụng để có thể di chuyển một cách dễ dàng và bộ phận hãm được sử dụng để cố định chân bàn sau khi di chuyển đến đúng vị trí cần thiết.

Cũng như các loại Smartdesk khác, Smartdesk Studio có thể nâng hạ độ cao một cách tùy ý. Phổ chiều cao phổ biến thường từ 65 cm đến 130 cm. Việc điều chỉnh chiều cao giúp cho người làm việc thoải mái lựa chọn tư thế đứng hoặc ngồi khi làm việc. Điều này gia tăng sự vận động cơ bắp, giảm thiểu tác động tiêu cực do ngồi quá lâu gây đau mỏi lưng, vai và sự tích mỡ của cơ thể.

Khả năng kết nối của Smartdesk Studio được tối ưu cao nhất

Smartdesk Studio được thiết kế chuyên dụng để hỗ trợ cho công việc một cách cao nhất. Do đó, Smartdesk Studio có khả năng kết nối cực kỳ mạnh mẽ các thiết bị điện tử tiến tiến nhất hiện nay. Các cánh tay chờ để gắn màn hình đều được làm theo chuẩn chung để lắp đặt dễ dàng. Các khe đi dây được thiết kế gọn gàng, tinh tế, hoạt động linh hoạt mà không lo vướng, kẹt dây. 

Smartdesk Studio còn có các cổng USD, cổng sạc, hay dock để điện thoại, máy tính bảng để hỗ trợ công việc một cách tốt hơn.

Smartdesk Studio là thiết bị nội thất văn phòng cực kỳ quan trọng để hỗ trợ các công việc chuyên nghiệp, giúp người làm nâng cao hiệu suất lao động, nó còn giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng một cách hiệu quả.