Electric Table

Electric Table giúp giải quyết mọi vấn đề về tư thế ngồi cho người dùng. Bàn có cơ chế tự động điều chỉnh kích thước khoa học, linh hoạt của mình.
Bàn nâng hạ Electric Table sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua cho dân văn phòng. Hoặc người có công việc phải ngồi liên tục. Đặc biệt những người phải đối mặt với nguy cơ các bệnh về cột sống, xương khớp.

electric table

electric table

Tại sao nên sử dụng bàn nâng hạ – Electric Table

Với những người làm việc mà phải ngồi nhiều thì rất dễ mắc các bệnh văn phòng như: béo bụng, trĩ, tim mạch, ung thư, đái tháo đường, béo phì và các bệnh đó sẽ dẫn đến các nguy cơ tử vong sớm. Vì vậy, bạn cần một chiếc bàn vừa có thể ngồi làm việc vừa có thể đứng để làm việc, nó giúp chúng ta chuyển đổi tư thế làm việc trong chốc lát, để giải phóng năng lượng, tạo cảm giác thoải mái.

Là dòng sản phẩm cao cấp trong hệ thống SMART DESK, Electric Table sử dụng động cơ điện điều khiển tự động. Với bảng điều khiển thông minh, nhớ những vị trí mình đã cài đặt, bảng hiển thị LED. Hộc ẩn dây đa năng gọn kích thước lớn. Có thể tích hợp sạc điện thoại không dây và các tiện ích đi kèm khác.

Ưu điểm nổi bật của bàn nâng hạ – Electric Table

Bàn nâng hạ thông minh Electric Table được thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, sang trọng.

Chức năng nâng hạ độ cao nhờ hệ thống điều khiển thông minh,

Bàn nâng hạ thông minh Electric Table được sử dụng cho nhiều chức năng khác nhau. Từ ngồi làm việc hay thuyết giảng, hội họp…

Hệ thống nâng hạ hiện đại thay đổi chiều cao của mặt bàn, tiện dụng cho khách hàng khi thay đổi mục đích sử dụng. Như từ bàn trà thành bàn ăn hoặc ngược lại.

Ngoài ra với nhu cầu của từng khách hàng, tích hợp thêm bánh xe nhỏ dưới 4 góc chân bàn. Từ đó, thuận lợi cho việc di chuyển. Có thể kéo – đẩy để thay đổi chiều dài của bàn. Hệ thống nâng hạ hiện đại giúp thay đổi chiều cao của bàn. Phục vụ nhu cầu khác nhau của văn phòng. Di chuyển cực kỳ thuận tiện, dễ dàng.

Cơ chế nâng cao thấp bằng động cơ giúp bàn hoạt động mượt hơn, tĩnh lặng hơn.

Độ ổn định cao hơn, giảm thiểu tiếng ồn tối đa khi thực hiện việc nâng hạ độ cao. Đảm bảo bạn không bao giờ làm phiền người khác trong cùng một phòng.

Thiết kế thông minh loại bỏ thanh giằng ngang giúp cho không gian để chân linh hoạt hơn. Để bạn có thể sử dụng các giải pháp tăng cường hoạt động khác. Ví dụ như máy chạy bộ/ghế xe đạp với bàn đứng có thể điều chỉnh chiều cao của bạn.

VECTO – Đơn vị cung cấp Electric table chiết khấu 30% – 40% cao nhất thị trường

VECTO là Cung cấp phụ kiện nhà Bếp – Phụ kiện nội thất – Giải pháp văn phòng thông minh Smart Office.

Hiển thị tất cả 4 kết quả



Hiển thị tất cả 4 kết quả