Smartdesk Home

Smartdesk Home chiếc bàn làm việc tuyệt vời dành cho bạn. Sở hữu nhiều tính năng tích hợp cùng sự tiện lợi mang đến không gian hiện đại cho phòng làm việc đẳng cấp.

Smart Desk Home

Smartdesk Home chất lượng với giá cạnh tranh tốt nhất

Sau đây, Vecto Việt Nam xin giới thiệu đặc điểm chung của các mẫu bàn Smartdesk Home như sau:

– Dễ dàng điều chỉnh độ cao, phù hợp với mọi chiều cao của tất cả mọi người.
– Bàn Smartdesk Home sử dụng 1 động cơ với sức nặng tối đa là 80kg, thích hợp cho người làm văn phòng sự dụng mức nặng vừa phải và ít thiết bị.
– Mặt bàn tích hợp 2 lỗ dây điện, tiện dụng và nhìn thẩm mỹ hơn.
– Đa dạng màu sắc, đen, trắng, gỗ tự nhiên.
– Mặt bàn làm từ gỗ cao su tự nhiên và sơn PU 2K chống nước.

Những người thường làm việc nhiều giờ ở tư thế ngồi rất dễ mắc phải các bệnh: béo phì, tim mạch, trĩ, ung thư, tiểu đường và tiềm ẩn nguy cơ đột quỵ. Thì giờ đây, chiếc bàn Smart Desk sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên từ việc thay đổi tư thế ngồi thành đứng, linh hoạt nhanh chóng, tạo cảm giác thư giãn thoải mái với tư thế giải phóng năng lượng hiệu quả.

Sự linh hoạt của chiếc ghế Smart Desk vừa có thể đứng hoặc ngồi làm việc.
Các chuyên gia khuyên rằng, nên thực hiện đan xen thời gian ngồi và đứng đối với dân văn phòng hay bất kể ai ngồi nhiều giờ. Nếu chỉ đứng cả ngày cũng khiến bạn bị đau lưng, mỏi chân,…

Theo chuyên gia, thì buổi đầu khi sử dụng chiếc ghế Smartdesk Home thì bạn nên đứng vài tiếng khi cơ thể vẫn tỉnh táo và dẻo dai. Sau đó, bạn di chuyển xung quanh thay đổi vị trí ngồi, có thể đi tới đi lui, hoặc thậm chí là nhảy múa trong giờ làm việc.

Với Smartdesk Home chiếc bàn làm việc tại nhà tuyệt vời cho bạn. Để sở hữu ngay chiếc bàn Smart Desk chất lượng với giá cạnh tranh tốt nhất hãy liên hệ Hotline để được tư vấn tận tình nhất.

Hiển thị 1–16 của 33 kết quảHiển thị 1–16 của 33 kết quả