Smartdesk Office

Smart Desk Office hiện không còn là sản phẩm lạ lẫm đối với các nhân viên văn phòng nữa. Theo các chuyên gia sức khỏe khuyên rằng: ngồi quá lâu sẽ không tốt cho sức khỏe và gặp phải một số bệnh liên quan đến xương khớp, thoái hóa, đau mỏi vai gáy, trĩ,… Vì thế, dân văn phòng đang chuyển dần sang sử dụng bàn smart làm việc thông minh Smart Desk Office có thể tự do điều chỉnh độ cao, một phần không thể thiếu trong việc chăm sóc sức khỏe nhân viên.

Smart Desk Office

Smart Desk Office đa dạng kiểu đứng

Một số công ty lớn như: Google, Facebook, AOL, Twitter,… ngoài chú trọng hiệu quả công việc thì sức khỏe và chất lượng con người cần được quan tâm. Chính vì vậy, các công ty, doanh nghiệp nên cân nhắc và lựa chọn mẫu bàn làm việc Smartdesk Office bàn đứng thông minh.

Có nghiên cứu chỉ ra: Bàn bàn Smart Desk làm việc đứng giúp tăng hiệu quả công việc

Có một số nghiên cứu ngẫu nhiên chỉ ra rằng, nhân viên văn phòng khi sử dụng bàn đứng sẽ tập trung làm việc hơn. Thực hiện công việc ở tư thế đứng giúp con người tập trung hơn, mang đến chất lượng công việc cao hơn tư thế ngồi thông thường.

Đồng thời, mỗi cá nhân đều có được ý thức về các tác hại khi ngồi làm việc quá lâu. Theo chuyên gia, nếu bạn ngồi làm việc thì khoảng thời gian giới hạn là 2 tiếng cần vận động đi lại 1 lần. Theo số liệu thống kê, có tới 54% người ngồi làm việc quá lâu sẽ có khả năng bị chết vì đau tim, ngoài ra có tiềm ẩn các nguy cơ như béo phù, tiểu đường, bệnh tim mạch, bệnh trĩ,…

Thế nhưng, đứng quá nhiều cũng không tốt, vì sẽ làm đôi chân bị đau, sưng phù, cứng khớp, thậm chí có thể bị các bệnh đau lưng, đau cổ. Đồng thời, đứng tư thế quá lâu sẽ dễ bị giãn tĩnh mạch chân, đau gân gót. Với bàn Smartdesk Office ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi tư thế làm việc, điều chỉnh độ cao tùy ý, làm việc trở nên năng động. Đặc biệt giúp bảo vệ sức khỏe và công việc diễn ra liền mạch.

Smartdesk Office bàn văn phòng đứng thông minh

Khi sử dụng chiếc bàn làm việc Smartdesk Office với nhiều thiết kế khác nhau. Với động cơ được lập trình sẵn, có thể di chuyển lên và xuống theo thời gian lập trình. Bàn Smart Desk thì điều chỉnh bằng điện từ, bàn thì thay đổi chiều cao dựa vào hệ thống thủy lực. Do đó, bạn có thể điều chỉnh độ cao thấp phù hợp với mình.

Các chuyên gia khuyên rằng, nên điều chỉnh độ cao cho khuỷu tay vuông 90 độ khi bạn đứng. Điểm cộng mà bạn không thể bỏ qua đó là, khi cảm thấy mỏi chân bạn có thể hạ thấp xuống và sử dụng ghế ngồi làm việc bình thường.

Dù bạn làm dân văn phòng, người làm việc tự luôn phải ngồi liên tục thì bàn nâng hạ Smart Desk chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Từ các tính năng điều chỉnh kích thước tự đồng, giúp giải quyết những vấn nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn nhanh chóng nhất.

Sau đây là một số mẫu bàn Smartdesk Office được dùng phổ nhất hiện nay: Smart Desk – Luxor Vecto ET223, Smart Desk – Luxor Vecto ET222, Smart Desk – Luxor Vecto ET2211,….

Hãy kéo ngay xuống dưới để xem đa dạng các mẫu thiết kế Smartdesk Office của Vecto Việt Nam nhé. Tại đây, khi mua sản phẩm quý khách luôn được giá chiết khấu cao nhất đến 30-40%.

Hiển thị 1–16 của 47 kết quảHiển thị 1–16 của 47 kết quả