Smartdesk Gaming

Smartdesk Gaming là bàn game nâng hạ độ cao tự động chuyên game. Được thiết kế điều chỉnh độ cao và phong cách gaming riêng giúp bạn sở hữu không gian năng động, hiện đại bậc nhất.

Smart Desk Gaming

Smart Desk Gaming

Smartdesk Gaming đứng thông minh – đẳng cấp cho dàn máy siêu khủng

Ngoài đầu tư vào dàn máy khủng, hình thức thẩm mỹ RCB là chưa đủ. Mà bạn cần đầu tư đúng vào các vật dụng hỗ trợ khoa học tạo nên những trải nghiệm chơi game đỉnh cao nhất ví dụ như 1 chiếc bàn thông minh điều chỉnh tư thế đứng ngồi thoải mái, 1 chiếc ghế chất lượng,… khi đã có Smart Desk công cụ hỗ trợ đắc lực thì giờ đây bạn chỉ phải tập trung vào chiến đấu hết mình với không gian đẳng cấp.

Với không gian này, bạn có thể dùng một dàn máy khủng với bộ vi xử lý và chiếc cạc đồ họa cao cấp nhất để sở hữu dàn máy siêu khủng, game chạy mượt mà càng ngày bạn càng dành nhiều thời gian sử dụng máy tính. Nên việc sở hữu ngay chiếc bàn chơi game sao cho thoải mái và dễ chịu nhất.

Chiếc bàn game tốt sẽ duy trì sức khỏe của các game thủ, hạn chế đau mỏi lưng, vai gáy, cánh tay thì còn giảm nguy cơ bị bệnh trĩ sau nhiều giờ ngồi chìm đắm trong game. Smartdesk Gaming là tốt nhất cho các game thủ để đáp ứng các tiêu chí trên.

Cấu hình đặc biệt của bàn làm việc nâng hạ chiều cao Smartdesk Gaming

Sử dụng động cơ điều khiển tự động, bảng điều khiển thông minh đã được cài đặt sẵn vị trí.

– Tích hợp sạc không dây, một số điện thoại có thể hỗ trợ được
– Hốc ẩn dây đa năng gọn có kích thước lớn.
– Mặt bàn làm từ gỗ tự nhiên và lớp sơn PU chống nước
– Tùy chỉnh độ cao phù hợp với mọi tư thế.

Xem ngay một số mẫu Smartdesk Gaming bán chạy nhất sau đây: Smart Desk – Luxor Vecto ET125, Smart Desk – Luxor Vecto ET126, …..

Hiển thị 1–16 của 40 kết quảHiển thị 1–16 của 40 kết quả