Phụ kiện bếp Hafele

Xu hướng thiết kế phòng bếp hiện đại không quá chú trọng theo một chủ đề đặc biệt, mà luôn hướng đến tính cá nhân và theo tính năng tiện dụng hơn hết. Ngoài các bố trí nội thất phòng bếp, thì những phụ kiện ngăn kéo, các hộ kéo, tủ bếp đều hướng đến các loại ray âm tạo sự dịch chuyển nhẹ nhàng. Phụ kiện bếp Hafele chính là sự lựa chọn hàng đầu tạo nên không gian thẩm mỹ, rộng rãi, thể hiện tính năng vượt trội, tinh tế nhất hiện nay.

Thương hiệu Hafele – nhà sản xuất phụ kiện bếp đứng đầu thế giới. Phụ kiện bếp Hafele áp dụng công nghệ tiêu chuẩn cao nhất về tính năng, tạo nên chất lượng và thiết bị kế bếp Hafele đẳng cấp nhất. Sản phẩm dễ dàng tùy chỉnh linh hoạt, lắp đặt nhanh chóng, chất liệu chính là thép và inox 304 có độ bền cao giúp khả năng chịu nhiệt tốt. Đa số các sản phẩm phụ kiện nhà bếp của Hafele đề có thời gian bảo hành lên đến 5 năm. 

Phụ kiện bếp của Hafele rất đa dạng sản phẩm, bạn có thể lựa chọn ngay một số mẫu như: Giá bát Hafele, rổ kéo để xoong nồi Hafele, bộ rổ kéo để chén bát đĩa Hafele, bộ kệ đựng thực phẩm Hafele, thùng gạo Hafele, khay úp bát Hafele, thùng rác Hafele, tay nâng cánh tủ Hafele

Đến với Vecto Việt Nam, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, với giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi giảm giá, Giá phụ kiện phòng bếp tại Vecto Việt Nam luôn có giá tốt nhất. Tại đây Quý khách sẽ được áp dụng chính sách chiết khấu cho khách hàng. Để việc tư vấn sử dụng phụ kiện tủ bếp Hafele nhập khẩu chính hãng, Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline để cung cấp bản vẽ thể hiện đầy đủ kích thước tủ bếp, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn ngay những phụ kiện phòng bếp phù hợp.

Hiển thị 1–16 của 118 kết quảHiển thị 1–16 của 118 kết quả