Smartkids Desk

Bàn học thông minh – Smartkids Desk chính là giải pháp hoàn hảo cho các con thân yêu. Bàn nâng chiều cao là một sản phẩm cần thiết cho tất cả mọi người trong thời buổi công nghệ. Với trẻ em điều đó lại càng quan trọng hơn, vì trong thời gian trẻ phát triển chiều cao luôn thay đổi, nếu ngồi bàn ghế không phù hợp trong thời gian dài sẽ dẫn đến gù lưng, cận thị, và ngồi nhiều dễ dẫn đến béo phì.

Smartkids Desk – Giải pháp cho sự phát triển lâu dài của trẻ nhỏ

Với Smartkids desk chúng ta cùng lúc giải quyết được 4 vấn đề cho sự phát triển lâu dài của trẻ nhỏ

Một chiếc bàn học với màu sắc yêu thích giúp trẻ có hứng thú hơn trong học tập và sáng tạo
Bàn được điều chỉnh độ cao bằng điện tử với nhiều chế độ, phù hợp với mọi giai đoạn phát triển của trẻ.
Ngoài ngồi điều chỉnh độ cao thì bàn còn có thể tạo cho trẻ thói quen đứng và ngồi kết hợp tránh ngồi lâu một chỗ , dẫn đến nhiều bệnh, và tập cho trẻ thói quen năng động hơn trong học tập và làm việc sau này .
Tránh lãng phí: Đây là điều quan trọng và giúp cho chúng ta tiết kiệm được 1 khoản không hề nhỏ. Với những bộ bàn ghế thông thường, khi trẻ lớn đến một lúc nào đó chúng sẽ không thích màu mè, không thích những mẫu bàn trẻ con nữa và chúng có nhu cầu một bộ bàn hiện đại hơn, người lớn hơn, thậm chí là bàn vi tính, thấy rõ điều này thật quan trọng nên chúng tôi đã thiết kế ra gói nâng cấp đặc biệt , chỉ với một khoản nhỏ, bạn có thể biến một chiếc bàn trẻ em, thành một bộ bàn ghế hiện đại người lớn hơn, thậm chí là một bộ bàn vi tính hiện đại nhất . cho nên bạn ko cần đắn đo nữa .
Với 4 giá trị to lớn mà chúng tôi cung cấp cho các bạn, chúng tôi nghĩ không đơn thuần là bán sản phẩm nữa mà là bán giá trị, một giá trị lớn hơn rất nhiều sao với một khoản tiền bạn phải bỏ ra bạn đầu .

Mẫu bàn Smartkids Desk phổ biến nhất hiện nay

Bộ bàn học thông minh Smartkids Desk cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, với nhiều tính năng cao cấp mà một chiếc bàn khác không thể có được:

Chống cong vẹo cột sống
Chống gù chống cận
Tăng sự hứng thú và tập trung khi ngồi học. (Độ tuổi phù hợp từ 3 tuổi – trưởng thành)

Hiển thị tất cả 16 kết quảHiển thị tất cả 16 kết quả