Thiết bị Legrand

Legrand – là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị Legrand dân dụng cung cấp cho các công trình lớn trên thế giới. Ngoài chuyên sản xuất, Legrand còn là thương hiệu tiên phong về thiết kế và ứng dụng công nghệ hiện đại vào các thiết bị điện, công tắc cắm,..

Chất lượng nói lên thương hiệu, thiết bị Legrand đã chinh phục những khách hàng khó tính nhất trên khắp các nước theo tiêu chuẩn quốc tế như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Australia, Trung Quốc,…. Sự khác biệt giữa Legrand và các thương hiệu khác là Legrand chủ tập trung phát triển các thiết bị điện cho các dự án chung cư, công trình lớn, trung tâm thương mại, và các khu vui chơi.

Tùy theo mục đích và điều kiện mà quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp hay cá nhân. Sau đâu là những sản phẩm mà khi nhắc đến thiết bị điện Legrand không thể bỏ qua đó là:

Công tắc điện, có khá nhiều loại như: Mallia, Arteor, Rivia, Bticine,… mỗi loại đều có cấu tạo riêng, điểm chung của các sản phẩm này là mang tính an toàn và rất dễ sử dụng.

Arteor khác biệt hơn cả là 2 kiểu dáng được sử dụng phổ biến là hình chữ nhật và hình tròn.

Khi đó, Mallia lại mang đường nét thanh lịch, cùng đường cong mềm mại phù hợp cho các công trình sang trọng.

Điểm chung của các thiết bị Legrand là tính năng đa dạng, bạn có thể kết hợp sử dụng với các công cụ thông minh khác như: điều khiển, chuông báo, Usb,…

Từ chất liệu thiết kế đơn giản như nhựa cho đến các loại chất liệu cao cấp như: thuỷ tinh, thép, gỗ tự nhiên, mà vàng, da,… đã tạo nên các sản phẩm thiết bị điện cao cấp phù hợp với mọi đối tượng công trình.

Để xem chi tiết về các mức giá ưu đãi. Hãy liên hệ với Vecto Việt Nam quý khách hàng sẽ được mua thiết bị Legrand uy tín hàng đầu.

Hiển thị 1–16 của 84 kết quảHiển thị 1–16 của 84 kết quả