Bản lề Hafele – chiết khấu giảm giá 35-40% cao nhất thị trường

Bản lề Hafele được sử dụng cho các loại cửa chính, cửa sổ, cửa tủ, cửa kính và nhiều loại thiết bị nội thất khác. Bản lề Hafele tuy nhỏ bé nhưng là bộ phận quyết định tới hoạt động của các thiết bị nội thất.

Hafele

Hafele là công ty Đức với hơn 100 năm hoạt động trải rộng khắp các quốc gia và khắp các châu lục trên thế giới. Hafele chuyên cung cấp các loại phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến. Hafele đến với Việt Nam từ lâu và đã được đánh giá rất cao bởi người tiêu dùng cả nước bởi sự bên bỉ, đa dạng trong các sản phẩm của mình.

Bản lề Hafele là một trong những loại phụ kiện nội thất phổ biến nhất của Hafele

Bản lề Hafele

Bản lề Hafele là một trong những loại phụ kiện nội thất phổ biến nhất của Hafele. Bản lề Hafele xuất hiện khắp mọi nơi, từ các loại tủ gỗ trong phòng bếp, phòng ngủ, tới các loại cửa chính, cửa sổ hay các cửa kính phòng tắm. 

Các loại bản lề Hafele có thiết kế rất tỉ mỉ, chính xác tới từng milimet. Là công ty có kinh nghiệm hàng trăm năm chuyên thiết kế, sản xuất phụ kiện nội thất, Hafele đã tìm ra được thiết kế tối ưu nhất cho sản phẩm bản lề của mình.

Tủ của bạn có hoạt động tốt hay không phụ thuộc hầu hết vào loại bản lề mà bạn sử dụng, điều đó cũng đúng với các loại cửa kính, cửa sổ khác. Tuy chỉ là một bộ phận nhỏ bé, nhưng bản lề Hafele quyết định tới chức năng sử dụng của các loại tủ trong nhà.

Bản lề Hafele có nhiều loại như bản lề âm, bản lề trùm, bản lề góc mở rộng, bản lề góc mở hẹp. Đối với các nhu cầu về cửa có độ mở từ 94 – 270 độ thì bản lề Hafele đều đáp ứng tốt. Đối với chất liệu kính, bản lề Hafele cũng có loại dành riêng cho chất liệu khó tính này mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự an toàn trong khi sử dụng. 

Ưu điểm của Bản lề Hafele

Bản lề Hafele được nhiều khách hàng lựa chọn, tạo nên một thương hiệu phổ biến hiện nay vì có nhiều ưu điểm so với các loại bản lề khác.

Đầu tiên, bản lề Hafele là loại phụ kiện nội thất của sự sang trọng

Nội thất trong nhà rất quan trọng, nó đòi hỏi không chỉ công năng sử dụng hợp lý, mà tính thẩm mỹ cần được đảm bảo ở mức cao nhất. Bản lề Hafele là thương hiệu hàng đầu đảm bảo được yếu tố này. Sự sang trọng của sản phẩm không chỉ được đảm bảo ở thương hiệu Hafele, mà còn ở thiết kế của nó. Tuy chỉ là bộ phận nhỏ trong toàn bộ thiết bị nội thất như tủ, ngăn tủ,… nhưng bản lề Hafele lại là bộ phận quyết định tới sự cao cấp của thiết bị đó. Với nhiều thiết kế dành cho những lựa chọn khác nhau, bản lề Hafele tạo nên sự cân đối, tinh tế của thiết bị với những kiểu dáng đòi hỏi phải che giấu bản lề, hay những thiết kế để tạo góc mở rộng phù hợp. Ngay cả với những thiết bị đòi hỏi góc mở nhỏ thì thiết kế với sự chính xác tới từng độ của bản lề Hafele tạo nên sự tinh tế cho các thiết bị đó.

Chất liệu inox được sử dụng phổ biến trong các loại bản lề Hafele. Với mặt bóng kim loại, bản lề Hafele phù hợp với hầu hết các thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng không hề phô trương. Màu inox dễ dàng hòa trộn, phối hợp với nhiều loại phong cách kiến trúc. Đối với các phong cách thiết kế nội thất cổ điển, bản lề Hafele cũng sử dụng chất liệu đồng hay mạ phủ đồng để có thể hòa hợp với màu chung của không gian nội thất.

Thứ hai, bản lề Hafele hoạt động cực kỳ tốt

Là bộ phận có thiết kế hoàn toàn cơ học, bản lề Hafele được cấu tạo từ những bộ phận được gia công tỉ mỉ, sai số cực kỳ thấp được kiểm soát bởi quy trình đánh giá chất lượng cực kỳ cao. Việc lắp ráp từng bộ phận của Bản lề Hafele cùng đòi hỏi quy trình thực hiện gắt gao. Điều này tạo nên sự hoàn thiện trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm bản lề Hafele đều hoạt động chính xác, không có lỗi nhỏ nào. Việc sử dụng chất liệu inox rộng rãi trong các sản phẩm Bản lề Hafele cũng tạo nên sản phẩm có độ bền cao, ít bị mài mòn và han gỉ kể cả trong các môi trường độ ẩm cao, độ muối cao.

Bản lề Hafele khiến nó có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau

Thứ ba, bản lề Hafele dễ dàng tương thích với các phong cách thiết kế

Sự đa dạng trong thiết kế của bản lề Hafele khiến nó có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Với những thiết kế thông thường, các nhà thiết kế có thể sư dụng bản lề âm, bản lề trùm,… Các loại bản lề Hafele có độ mở từ 94-270 độ, thích hợp với gần như tất cả các thiết kế hiện tại. Các loại bản lề Hafele còn sử dụng với đa dạng chất liệu, từ chất liệu gỗ, kim loại đến chất liệu kính.

Thứ tư, bản lề Hafele có chức năng giảm chấn

Chức năng giảm chấn động khi đóng mở là điểm nổi bật của bản lề Hafele. Các bản lề Hafele được thiết kế bộ phận giảm chấn động, khiến hoạt động đóng mở cửa được nhẹ nhàng, êm ái hơn. Nếu người sử dụng có lỡ đóng mở quá sức cũng không lo việc gãy, vỡ mối nối cửa.

Bản lề Hafele nổi tiếng trên thị trường hiện nay bởi chất lượng sản phẩm của chúng. Không chỉ có danh tiếng, bản lề Hafele thực sự là sản phẩm chất lượng mà bạn không thể bỏ qua khi thi công các thiết bị nội thất của mình.