Smartdesk

Smartdesk – chiết khấu giảm giá 35-40% cao nhất thị trường

Smartdesk mang đến một trải nghiệm làm việc vô cùng tiện lợi, thoải mái cho người làm công việc văn phòng với chức năng nâng hạ linh hoạt và khả năng kết nối mạnh mẽ, hiện đại.

Smartdesk – bàn làm việc thông minh

Hiện nay, Smartdesk – bàn làm việc thông minh là một khái niệm còn khá mới mẻ với nhiều người. Sản phẩm này được sáng tạo từ nguyên mẫu của những chiếc bàn làm việc truyền thống. Smartdesk không đơn giản chỉ là một loại bàn làm việc thông thường, nó đã được phát triển những tính năng mới với những ứng dụng công nghệ hiện đại và thiết kế tiên tiến để giúp nâng cao trải nghiệm làm việc, cung cấp những tiện ích lớn lao cho người dùng. Hơn nữa, smartdesk còn có thể bảo vệ sức khỏe của người dùng một cách hiệu quả mà những loại bàn làm việc truyền thống không thể làm được.

Smartdesk – bàn làm việc thông minh

Vẫn giữ cấu tạo từ  nguyên mẫu của bàn làm việc truyền thống, smartdesk bao gồm 2 bộ phận chính là chân bàn và mặt bàn. Điểm khác biệt của smartdesk so với các loại bàn làm việc truyền thống đó là thiết kế chi tiết của từng bộ phận. 

Với chân bàn smartdesk, chúng được thiết kế để có thể nâng hạ độ cao tùy ý người sử dụng. Đây là đặc điểm nổi bật của thiết kế smartdesk, tạo nên tính linh hoạt và rất nhiều ứng dụng thực tiễn cho loại sản phẩm nội thất văn phòng này. Hãy tưởng tượng bạn ngồi làm việc từ sáng tới trưa tại chỗ làm việc của công ty, sau đó, bạn sẽ cảm thấy đau sống lưng, vai mỏi nhừ do ngồi quá lâu ở một tư thế cố định. Đôi khi bạn muốn đứng lên để thay đổi tư thế nhưng công việc bận rộn khiến bạn không thể rời chỗ làm của mình.Bạn muốn đứng lên một chút nhưng mặt bàn trở nên quá thấp khiến bạn phải cúi gập người, chúi mặt xuống màn hình máy tính. Hoặc bạn được giao một chỗ ngồi làm việc không phù hợp với chiều cao của bạn, chiếc ghế quá thấp hay do mặt bàn quá cao khiến bạn không thể ngồi làm việc một cách thoải mái. 

Những vấn đề này dễ dàng được giải quyết với smartdesk. Chỉ một cái bấm nút, bàn làm việc của bạn sẽ nâng lên hạ xuống để có thể điều chỉnh chiều cao cho phù hợp với tư thế mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Với thiết kế chân bàn có thể điều chỉnh, kết hợp với động cơ mạnh mẽ và hệ thống điều khiển điện tử thông minh, smartdesk làm cho bạn có thể  lựa chọn tư thế làm việc thoải mái nhất.

Mặt bàn làm việc của smartdesk thường được làm bằng gỗ công nghiệp đã được xử lí rất kỹ, chắc chắn và thân thiện với người làm việc. Ngoài ra, smartdesk còn được trang bị các loại thiết bị kết nối hiện đại, cực kỳ cần thiết khi làm việc văn phòng thời hiện đại như cổng kết nối USB, cổng sạc, tai nghe,…

Với sản phẩm smartdesk, bạn có thể vừa làm việc, vừa thư giãn, vừa có đầy đủ những tiện ích cần thiết phục vụ cho công việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Bàn làm việc nâng hạ giúp cải thiện sức khỏe cho dân văn phòng

Các công việc hiện đại đòi hỏi người làm phải dành cả ngày dài trong văn phòng làm việc, điều này sẽ khiến bạn gia tăng các ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe vì ngồi nhiều, ngồi lâu ở một tư thế. 

Công việc văn phòng khiến cho chúng ta trở nên ít có cơ hội vận động, điều này tạo điều kiện cho chất béo tích tụ nhiều hơn dẫn đến béo bụng, tăng cân và có thể là béo phì. Do đó, ngoài việc vận động giữa giờ, bạn cần phải thay đổi tư thế khi làm việc. Ngoài ra, việc ngồi cả ngày dài cũng khiến cho tuần hoàn máu giảm sút, có thể gây nên các chứng huyết khối tĩnh mạch hay ảnh hưởng xấu tới tuần hoàn máu. Ngoài ra, có nhiều nghiên cứu khoa học đã kết luận có mối liên hệ mật thiết giữa việc ngồi quá lâu và bệnh ung thư đường ruột và bệnh tiểu đường. Rõ ràng, việc ngồi quá lâu để làm việc là không hề tốt cho sức khỏe.

Smartdesk bảo vệ sức khỏe người làm việc văn phòng

Smartdesk có thể nâng cao mặt bàn để bạn có thể làm việc trong tư thế đứng, điều này sẽ giải quyết vấn đề ngồi quá nhiều, quá lâu của những người làm văn phòng. Bạn vẫn có thể tiếp tục làm việc trong khi đứng lên thay đổi tư thế. Điều này sẽ giúp bạn có thể hạn chế rất nhiều nguy cơ gây béo phì, bệnh tim mạch và tiểu đường. Lợi ích này là sự đột phá vô cùng lớn của smartdesk so với các loại bàn làm việc truyền thống.

Khả năng kết nối vô hạn của Smartdesk

Ngoài khả năng thay đổi độ cao linh hoạt, smartdesk còn tỏ ra vượt trội vì khả năng đáp ứng các công việc hiện đại, khả năng kết nối với các thiết bị điện tử cần thiết như máy tính, laptop, điện thoại và các loại thiết bị điện tử khác.

Smartdesk tăng khả năng kết nối khi làm việc

Ở các loại bàn làm việc truyền thống, chúng ta sẽ bắt gặp những búi dây lớn để nối ổ cắm điện, dây mạng, dây kết nối USB, dây ổ cắm sạc,… Điều này làm cho góc làm việc trở nên bừa bộn hơn, nhiều dây điện chạy dưới chân thêm nguy cơ điện giật hay đơn giản là làm mất mỹ quan. 

Smartdesk được thiết kế để giải quyết những hạn chế này. Với các khe đi dây, học để ổ cắm thì việc kết nối máy tính với các ổ cắm cần thiết trở nên dễ dàng, gọn gàng hơn. Ngoài ra, smartdesk còn có các khe cắm sạc hoặc thiết bị sạc không dây giúp người dùng có thể vừa làm vừa sạc một cách dễ dàng. Mặt bàn smartdesk có các dock để điện thoại, máy tính bảng giúp bàn làm việc gọn gàng hơn, tiện lợi khi sử dụng kết hợp điện thoại hay máy tính bảng cho công việc.

Với những ưu điểm vượt trội, smartdesk là thiết bị văn phòng thế hệ mới sẽ thay thế hoàn toàn các loại bàn làm việc truyền thống. smartdesk vừa giúp nâng cao hiệu quả làm việc, vừa là giải pháp bảo vệ sức khỏe của dân văn phòng trước những nguy cơ gây hao mòn sức khỏe khi phải ngồi làm việc suốt ngày dài.